Tôn Mạ KẽmTấm Sàn deckTôn Cliplock - Tôn Đại KẹpThi công sandecks
Sản phẩm bán chạy
Đối tác
hoa senBluescopeTVPtlPoshacoSSSC
Thống kê truy cập
TÔN MÁT ( TÔN 3 LỚP)

A. Tấm lợp 3 lớp  ( Tôn + Pu + PP/PVC)

Tấm lợp tôn 3 lớp cách nhiệt, cách âm được cấu tạo bởi 3 lớp là lớp Tôn + lớp PU (Polyurethane) + lớp màng PP/PVC. Nhờ công nghệ tiên tiến và đặc tính bám dích đặc biệt của chất PU với bề mặt tôn và màng PP/PVC tạo thành một khối thống nhất, chắc chắn và phẳng tuyệt đối mà không một loại keo dán nào có được. 

                                          
Cấu tạo tấm lợp 3 lớp cách âm - cách nhiệt  được mô tả như sau:
 

 

1. Lớp Tôn bề mặt:

Giống như các loại tôn sàn deck, tôn mạ kẽm, tôn sóng ngói thì tôn panel cũng được trang bị lớp tôn bề mặt với chất lượng tiêu chuẩn JIS (Nhật Bản), ASTM (Mỹ) và AS (Úc) có tác dụng che mưa nắng và tạo nên kết cấu bền vững cho tấm lợp.

Đặc biệt công ty chúng tôi sử dụng lớp tôn bề mặt là tôn Zacs® Màu của công ty Blue Soope Steel (Công ty BHP) đã tạo lên chất lượng hoàn hảo cho tấm lợp cách nhiệt, cách âm nhãn hiệu

2. Lớp PU (Polyurethane):

Chất PU đem lại cho sản phẩm tính năng cách nhiệt và cách âm lý tưởng. Từ đầu thập kỷ 60, PU đã được sử dụng làm vật liệu cách nhiệt cho các toà nhà và các công trình xây dựng và ngày càng thể hiện được các đặc tính nổi trội hơn hẳn so với các chất liệu dùng để cách âm cách nhiệt thông thường. PU được ứng dụng rộng rãi trong công nghệ sản xuất các sản phẩm cách nhiệt, cách âm trong xây dựng và đời sống như: vật liệu cách nhiệt tủ lạnh, bình nóng lạnh, nhà xưởng, kho tàng, kho đông lạnh,…. đặc biệt công nghệ chống nóng và ồn cho mái nhà công nghiệp và nhà dân dụng.

Tính năng nổi bật của chất PU:

Tính năng cách nhiệt: PU là một trong những chất liệu có tính dẫn nhiệt thấp nhất trong các loại vật liệu cách nhiệt. Chất liệu này có thể giữ nóng rất tốt và cũng có thể duy trì được nhiệt độ làm lạnh phù hợp nhất
Tính năng cách âm: Chất PU có khả năng cách âm cao, giảm thiểu tối đa tiếng ồn của môi trường xung quanh (khả năng cách âm 27,3dB).
Khả năng chịu nén hoàn hảo: PU có khả năng chịu nén rất tốt, đặc biệt cường độ chịu nén của vật liệu sẽ tăng lên khi được kết dính với với bề mặt của các vật liệu xây dựng khác.
Khả năng kết dính vững bền: Trong khoảng thời gian ngắn từ khi pha trộn tới bước xử lý cuối cùng, PU có khả năng kết dính hữu hiệu với diện tích bề mặt của các vật liệu xây dựng khác.
Khả năng tương thích nhạy bén với các vật liệu khác: PU có thể dễ dàng kết dính với các vật liệu phổ biến như: giấy, lá kim loại, sợi thuỷ tinh, thép, nhôm, vữa, gỗ dán và các vật liệu nhựa. Các chất liệu này cũng góp phần làm tăng độ kết dính và độ bền của PU.
Tính bền nhiệt: PU có thể được sử dụng và giữ được độ bền vững trong điều kiện nhiệt độ ngoài trời từ - 118­ 0C tới  + 820C.
Khả năng chống ẩm cao: PU có tính năng chống ẩm vượt trội trong các điều kiện tự nhiên có độ ẩm cao, đặc biệt tính năng chống ẩm được tăng lên khi kết hợp với các vật liệu chống ẩm khác như PP hoặc PVC.
Tính bền vững trong môi trường kiềm: Ngâm trong dung dịch có độ pH 14 trong 60 ngày mà không có phản ứng.
 
3.Lớp màng PP/PVC (lớp trong của tôn sàn deck):

Lớp màng PP/PVC được cán ép phía dưới tấm lợp tạo nên bề mặt sang, mang nét thẩm mỹ cho không gian nội thất, thay thế tấm trần được làm bằng các vật liệu thông thường khác.

                                                    

II. Tấm Panel  ( Tôn + Pu + Tôn)

 

 

     

 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT   PANEL

(Tôn + PU+ Tôn)

 

A. VẬT LIỆU 02 BỀ MẶT: Căn cứ mục đích sử dụng của khách hàng, Nhà sản xuất sẽ sử dụng lớp tôn bề mặt phù hợp: Tôn mạ màu hệ sơn Polyester, Tôn mạ màu hệ sơn PVDF, tôn phủ PVC, tôn sàn deck Inox…                                                                                       

THÔNG SỐ KỸ THUẬT TÔN BỀ MẶT MẪU SẢN PHẨM

TT

CHỈ TIÊU

ĐƠN VỊ

THÔNG SỐ KỸ THUẬT TÔN NỀN

 ZACS MÀU

1

Thép nền  

 

TCVN 7470

2

Độ dày thép nền thông dụng

mm

0.27; 0.32; 0.37; 0.42

3

Tỷ lệ mạ hợp kim

%

55.0 % nhôm; 43.5 % kẽm; 1.5 % Silicon

4

Độ dày tôn sau khi mạ và sơn phủ

mm

0.30; 0.35; 0.40; 0.45

5

Sai số độ dày tôn sau khi mạ và sơn phủ

mm

± 0.01

 

 

B. LỚP PU (POLYURETHANE) – VẬT LIỆU CÁCH NHIỆT, CÁCH ÂM NHẬP KHẨU ĐƯỢC SẢN XUẤT TỪ HÓA CHẤT CƠ BẢN CỦA HÃNG HUNTSMAN (MỸ) VÀ BASF (ĐỨC)

TT

CHỈ TIÊU

ĐƠN VỊ

THÔNG SỐ

1

Tỷ trọng theo TCVN 178-1986

Kg/m3

40.45

2

Tỷ suất truyền nhiệt ASTM-C177 TCVN 7194-2002

Kcal/m.h.oc

0.0105

3

Tỷ suất hút nước theo diện tích bề mặt

g/m2

73.30

4

Tỷ suất hút ẩm theo TCVN 0359-70

%

1.45

5

Độ bền nén (ISO 604)

N/cm2

39.50

6

 

Độ dãn nở nhiệt theo TCVN 6415-82005

oC

- 20 ÷ 80

%

- 0.15 ÷ 0.28

 

 

C. THÔNG SỐ KỸ THUẬT  

TT

CHỈ TIÊU

ĐƠN VỊ

THÔNG SỐ

DUNG SAI

1

Chiều dài

mm

Tối đa 12000

±2

2

Khổ hiệu dụng

mm

1130

±2

3

Độ dày Panel

mm

50; 60; 75; 80; 100; 120; 125; 140; 150; 200

±1

4

Độ dày lớp tôn hai bề mặt

mm

0.3 ÷ 0.8

 

 

 

D. ĐỘ DÀY TON PANEL TƯƠNG ỨNG VỚI NHIỆT ĐỘ KHO LẠNH, BUỒNG CẤP ĐÔNG

Nhiệt độ  (oC)

Độ dày (mm)

Nhiệt độ  (oC)

Độ dày (mm)

5

50

- 25

120

5 ÷ -10

80

- 40

150

-18

100

- 60

200

 

Chi tiết sản phẩm Hotline :0975.29.00.55

 

^ Về đầu trang
Bobcats tatsächlich fehlt das Vertrauen Abend Zeit Potenzial möglich potenzielle Räuber oder Innovatoren, die auf jeopardize Menschen oder Tieren führt haben können und darüber hinaus in der Tat essen, Hasen, Hasen, aber Probanden, parajumpers schweiz die Maqui-Beere Bauern durch unerwünschte Insekten zu denken ist. Niemand verfolgt Personen Abendessen. parajumpers schweiz Ganz sie können aufgrund ihrer besonderen identifizierten Pelze ermordet zu werden, sind besessen von dem interkontinentalen Verbraucher, auch aufgrund der Tatsache, moncler jacken Trophäen. Wer ist wirklich nicht Nieten Anwalt die insbesondere den Stand der il bobcat Bevölkerung wieder in Gefahr. Sich gegenseitig Geschenke Gottes auf die Erde endorse wird behauptet, Bobcats sollte wirklich nicht so weit entfernt kann luxuriöse Griff-Zimmer-Haus Hausschuhe zu Schaden. Wenn Sie fertig Gabe eines neuen gute Prüfung, sind LKW Chauffeure sicher, erhalten eine Bewertung abzugeben. Sie werden nicht zögern, mit ihm zu übernehmen oder sie zu einer Anmeldeticket von der Travis Zustand irs Büroumgebung zu lokalisieren. louis vuitton schweiz Kann Prüfung erhalten das kommt überholt wird. Dieser Anlass, Sie werden eine Aufkleberaufkleber, nur eine starke Prüfung Datei erwerben. Durch den Besuch machen Sie Ihr Auto haben unterschrieben, setzt Der eigentliche Test, um gültig. So können Sie eine zusätzliche Spirale, wenn Sie müssen Ihr Auto überprüft noch einmal haben. Er will wirklich oberen die meisten in der Regel ohne Zweifel dieser besonderen Staatskredit Reizung gebunden, Stimulus UW für jedermann über seine ganz eigene impliziert, dass, sondern auch neu zu orientieren Reise für Berufsplanung einpassen Ergebnis der beiden Verwicklungen wird auf jeden Fall unstable.The Umstand in Wisconsin sieht sein rein nur wegen der Tatsache, Jogger wird als die Republikaner, parajumpers zürich die eine gute guten Ruf übernehmen Gewerkschaften gemacht hat und ist besonders Jeder Präsidentschaftswahlkämpfer Charge, die wir get.red, die insbesondere bekannt mehr offen auf Konfrontation, spricht Trunkenheit am Steuer Ladung und Napolitano petite ein alte Gouverneur verwandt phoenix zu beurteilen, ob gefährden erhältlich ist.